Đến nhà em chồng ngày mưa chị dâu hàng quá ngon

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Đến nhà em chồng ngày mưa chị dâu hàng quá ngon. Khi mở miệng xin lỗi, tôi không thể không chú ý đến chiếc quần đùi thun bó sát mà cô ấy mặc lúc này khoe ra từng đường cong của hông cô ấy và chiếc áo sex người yêu cũ trắng gần như trong suốt khiến cô ấy không mặc áo lót. Sau đó, tôi cố gắng tổng hợp lại lời xin lỗi của mình. Vậy nên lúc nãy, tôi thực sự xin lỗi. Tôi không nhận ra rằng bạn vẫn ở đây hay bạn sẽ khỏa thân, nhưng tôi cảm thấy rất tệ. Ý tôi là, không phải là bạn trông xấu chút nào.

Đến nhà em chồng ngày mưa chị dâu hàng quá ngon

Đến nhà em chồng ngày mưa chị dâu hàng quá ngon

Xem sex đến nhà em chồng ngày mưa chị dâu hàng quá ngon

Sau đó, cô ấy trượt đến bên chiếc ghế dài của tôi, nơi tôi đặt tay sau đầu cô ấy. Tôi nhẹ nhàng hôn lên miệng cô ấy, và sau đó chúng tôi bắt đầu làm quen. Lưỡi của chúng tôi trộn lẫn bên trong miệng cô ấy, khi tôi cố gắng nếm từng nốt rượu chúng tôi đã uống và cảm giác căng thẳng như điện lúc này. Chúng ta có nên làm điều này không và là bạn của chúng tôi, và tôi không muốn phá hỏng mối quan hệ này.

Xem phim sex đến nhà em chồng ngày mưa chị dâu hàng quá ngon

Cô nhẹ nhàng nắm lấy con cặc đang bán cứng của tôi, và bắt đầu đưa tay lên xuống. Hơi thở của tôi ngắn lại, và tôi rời miệng khỏi miệng cô ấy, dựa lưng vào chiếc ghế dài. Nàng mỉm cười, nhìn vẻ thỏa mãn trên khuôn mặt tôi rồi nhìn xuống cái quần đùi với con cặc của tôi giờ đang căng phồng lên vì thích thú. Sau đó tôi nhìn xuống háng của chiếc quần đùi thun của cô ấy và nhận thấy chỗ ẩm ướt đã mọc lên để che đi đôi gò bồng đảo của cô ấy.